Autodesk
Autodesk

Sản phẩm và dịch vụ đa dạng Autodesk cho phép khách hàng thúc đẩy sự đổi mới, tối ưu hóa và cải thiện thiết kế của họ, tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ kế hoach. Phần mềm Autodesk dành kĩ thuật và thiết kế các tòa nhà, nhà máy, củng như trong lĩnh vực sản xuất và củng như giải trí truyền thông.

Chi tiết
SWOOD
SWOOD

Bộ sản phẩm SWOOD bao gồm SWOOD Design, SWOOD CAM SWOOD Nesting là giải pháp hoàn hảo của ngành thiết kế và chế biến gỗ. Nhờ vào một bộ các tính năng chuyên biệt cho xử lý gỗ và tấm, SWOOD giúp cho quy trình sản xuất gỗ liền mạch, dễ dàng và nhanh chóng hơn.   

Chi tiết
Imold
Imold

IMOLD cho SOLIDWORKS là phần mềm nổi trội dành cho Thiết kế & Kỹ thuật Khuôn mẫu. Các menu thông minh giúp IMOLD rất dễ sử dụng, rút ngắn triệt để thời gian thiết kế khuôn. Hãy xem sự khác biệt mà một giải pháp kỹ thuật khuôn mẫu có thể tạo ra. 

Chi tiết
Microsoft
Microsoft

Microsoft mang lại giá trị kinh doanh thông qua các giải pháp toàn cầu chủ động, sáng tạo, và hiệu quả về chi phí thông qua các sản phẩm như hệ điều hành Windows, gói Microsoft 365 và Office. Với Microsoft 365 mang đến ứng dụng Office đột phá, các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Chi tiết
Vmware
Vmware

VMware là một bộ giải pháp cơ sở hạ tầng cốt lõi giúp quản lý và giám sát một trung tâm dữ liệu ảo. Thuật ngữ vSphere được VMware đặt ra như một tên mới cho cơ sở hạ tầng ảo hàng đầu của họ vào năm 2009. VMware được xếp thứ 3 trong danh sách các công ty được định giá cao nhất Hoa Kỳ. (Glassdoor – 2017)

Chi tiết
Veeam
Veeam

Veeam® là công ty đi đầu trong các giải pháp sao lưu cung cấp Cloud Data Management ™. Veeam cung cấp một nền tảng duy nhất để hiện đại hóa sao lưu, tăng tốc đám mây lai và bảo mật dữ liệu của bạn. Các giải pháp của chúng tôi rất dễ cài đặt và chạy, đủ linh hoạt để phù hợp với mọi môi trường và luôn đáng tin cậy.

Chi tiết
Mdaemon
Mdaemon

MDaemon gồm các sản phẩm quản lý email và fax, bảo mật email và kết hợp với Outlook. MDaemon phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì có giá phải chăng, đơn giản sử dụng   nhưng rất đáng tin cậy và giàu tính năng. 

Chi tiết
Bartender
Bartender

BarTender là phần mềm tem nhãn được các ngành công nghiệp trên toàn cầu rất tin tưởng sử dụng, nó có thể chuyển đổi thông tin thành các loại tem nhãn khác nhau, mã vạch, nhãn mã vạch điện tử RFID, thẻ cảm ứng thông minh, tài liệu, chi tiết bao bì và nhãn pallet để thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chi tiết
SYMC
SYMC

Symantec là một trong những công ty phầm mềm uy tín và dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật. Các sản phẩm chính của hãng như Symantec Endpoint Protection, Symantec Endpoint Protection và Symantec Endpoint Encryption đã và đang đáp ứng nhu cầu bảo mật và bảo vệ dữ liệu của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Chi tiết
GFI
GFI

Phần mềm bảo mật nhiều lớp sẽ ngăn chặn, phát hiện và khắc phục các mối đe dọa xâm nhập vào hệ thống mạng và email. GFI giúp cho việc quản lý mạng, bảo mật và giao tiếp của bạn trở nên cực đơn giản và dễ dàng.

Chi tiết
Trendmicro
Trendmicro

Bảo vệ hơn 500.000 tổ chức trên toàn thế giới khỏi các cuộc tấn công có chủ cùng với việc tối ưu hóa bảo mật doanh nghiệp, tăng giá trị và giảm chi phí - với Trend Micro (Phát hiện các mối đe dọa, ứng phó với sự cố, quản lý rủi ro) với bộ sản phẩm toàn diện Trend Micro Security.

Chi tiết
MCAFEE
MCAFEE

McAfee là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ trực tuyến. Chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ người dùng chứ không phải thiết bị. Trong thế giới luôn kết nối của chúng tôi, các giải pháp tích hợp, dễ sử dụng, và sự bảo vệ toàn diện của các gói sản phẩm thích ứng với nhanh với nhu cầu của khách hang để tạo tiềm lực cạnh tranh và bảo mật cao nhất.

Chi tiết
Veritas
Veritas

Các giải pháp của Veritas tập trung vào thông tin chứ không phải cơ sở hạ tầng. Cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi để quản lý dữ liệu đa đám mây cung cấp khả năng bảo vệ, tính khả dụng và thông tin chi tiết ở mọi nơi mà thông tin của bạn truyền đi. Veritas trở thành nhà tiên phong trong việc bảo vệ dữ liệu đám mây như Azure, VMware củng như dữ liệu khách hàng.

Chi tiết
C'set
C'set

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm có chức năng xem sản phẩm dưới dạng 3D hoàn hảo, dễ sử dụng thì phần mềm được phát triển bởi hãng CSET là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Các phần mềm chủ chốt bao gồm 3DTascalX, 3DTascalX/Light, 3DFovi còn cho phép chuyển đổi dữ liệu thiết kế 3D giữa các phần mềm CAD 3D như CATIA, NX, Creo, SolidWorks, SolidEdge… với độ chính xác nano.

Chi tiết

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.