Veeam Backup
Veeam Backup
(*) Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
Giá: Liên hệ
 • Chia sẻ |

Veeam® Available Suite ™ kết hợp các khả năng sao lưu, khôi phục và sao chép hàng đầu trong ngành của Veeam Backup & Replication ™ với chức năng giám sát, báo cáo và lập kế hoạch nâng cao của Veeam ONE ™. Veeam  Available Suite cung cấp tính sẵn sàng siêu cao cho tất cả khối lượng công việc - ảo.

Các tính năng của Veeam Backup trong môi trường Enterprise và Small Business

Enterprise

 • Veeam Availability Suite
 • Veeam Backup & Replication
 • Veeam Agent for Microsoft Windows
 • ·Veeam Agent for Linux
 • Veeam Availability for Nutanix AHV
 • Veeam Agents for IBM AIX and Oracle Solaris
 • V.v...

Small Business

 • Veeam Backup Essentials
 • Veeam Endpoint Backup for ConnectWise
 • Veeam Backup & Replication Plug-in for ConnectWise

 

Các tính năng của Veeam Backup trong môi trường Enterprise và Small Business

ENTERPRISE

 • Veeam Availability Suite
  Veeam® Available Suite ™ kết hợp các khả năng sao lưu, khôi phục và sao chép hàng đầu trong ngành của Veeam Backup & Replication ™ với chức năng giám sát, báo cáo và lập kế hoạch nâng cao của Veeam ONE ™. Veeam  Available Suite cung cấp tính sẵn sàng siêu cao cho tất cả khối lượng công việc - ảo, vật lý và đám mây - từ một bảng điều khiển quản lý duy nhất, cho phép khôi phục mọi dịch vụ CNTT và các ứng dụng và dữ liệu liên quan trong vài phút. Với sự hỗ trợ cho VMware vSphere và Microsoft Hyper-V, nó cung cấp Quản lý dữ liệu thông minh cho Hyper-Available Enterprise ™ cho mọi ứng dụng, mọi dữ liệu và mọi đám mây.
 • Veeam Backup & Replication
  Availability for ALL workloads — virtual, physical, and cloud
  Veeam Backup & Replication giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu cho tất cả khối lượng công việc - ảo hóa, vật lý và đám mây. Với một chương trình điều khiển quản lý duy nhất, sao lưu nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy, phục hồi và nhân rộng tất cả các ứng dụng và dữ liệu quan trọng trong kinh doanh, không có vấn đề cho dù tại cơ sở, môi trường hỗn hợp hoặc đám mây công cộng, Veeam Backup & Replication cung cấp các khả năng nâng cao xung quanh các ứng dụng doanh nghiệp, cũng như tính di động của giấy phép và khối lượng công việc, giúp việc quản lý và khôi phục dữ liệu của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Veeam Agent for Microsoft Windows
  Veeam Agent for Microsoft Windows là một tác vụ sao lưu đơn giản được thiết kế để đảm bảo sao lưu đáng tin cậy khối lượng công việc dựa trên nền tảng Windows của bạn bằng cách cung cấp sao lưu và phục hồi cho các máy chủ và máy trạm dựa trên đám mây và vật lý, cũng như các thiết bị đầu cuối thuộc về người dùng từ xa. Nó tương thích với Veeam Available Suite để cung cấp bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp với tất cả khối lượng công việc - ảo hóa, vật lý và đám mây - từ một chương trình điều khiển quản lý duy nhất, cho phép khôi phục mọi dịch vụ CNTT và các ứng dụng và dữ liệu liên quan trong vài giây và phút.
 • Veeam Agent for Linux
  Veeam Agent for Linux là một tác vụ sao lưu đơn giản cho Linux, được thiết kế để đảm bảo sao lưu đáng tin cậy các máy chủ vật lý và máy trạm vật lý dựa trên môi trường Linux, bất kể chúng nằm trong đám mây công cộng hay tại cơ sở. Nó tương thích với Veeam Availability Suite để cung cấp bảo vệ dữ liệu toàn diện cho tất cả khối lượng công việc - ảo, vật lý và đám mây, từ một chương trình điều khiển quản lý duy nhất,
 • Veeam Availability for Nutanix AHV
  Ngoài việc cung cấp Hyper-Availability cho môi trường ảo hóa của VMware vSphere và Microsoft Hyper-V, Veeam đã hỗ trợ tính khả dụng cho tất cả các ứng dụng và dữ liệu được lưu trữ trên Nutanix Acropolis Hypervisor (AHV) với Veeam Available for Nutanix AHV. Cùng nhau, Veeam và Nutanix cung cấp một giải pháp cơ sở hạ tầng siêu hội tụ, có tính khả dụng cao, mang lại khả năng mở rộng quy mô, cho phép IT tập trung vào việc tăng sức mạnh cho doanh nghiệp của họ và thành công của họ.
 • Veeam Agents for IBM AIX and Oracle Solaris
  Với một tính năng mới cho IBM AIX và Oracle Solaris, Veeam đang mở rộng vị trí dẫn đầu ngành về bảo vệ dữ liệu cho VMware vSphere và Microsoft Hyper-V để cung cấp một nền tảng sẵn có bảo vệ dữ liệu toàn diện duy nhất và bảo vệ tất cả dữ liệu, ứng dụng và hệ thống tồn tại trong môi trường doanh nghiệp.
 • Veeam Availability Orchestrator
  Với Veeam Availability Orchestrator người dùng có thể đảm bảo tính liên tục của các dịch vụ CNTT của mình ở bất kỳ quy mô nào với khả năng phục hồi mở rộng, chứng minh độ tin cậy và khả năng phục hồi với thử nghiệm tự động và đảm bảo các yêu cầu tuân thủ với tài liệu báo cáo và hành động nghiêm ngặt.
 • Veeam Backup for Microsoft Office 365
  Nhận toàn bộ quyền truy cập, kiểm soát và bảo vệ dữ liệu Office 365 của bạn.
  Veeam Backup for Microsoft Office 365 loại bỏ nguy cơ mất quyền truy cập và kiểm soát dữ liệu Office 365 của bạn, bao gồm Exchange Online, SharePoint Online và OneDrive for Business - để dữ liệu của bạn luôn luôn Hyper-Available và được bảo vệ.
  Với Veeam,bạn có thể bảo vệ dữ liệu Office 365 của mình khỏi việc vô tình xóa, các mối đe dọa bảo mật và các lỗ hổng chính sách lưu giữ, nhanh chóng khôi phục các  items và files của Office 365 với tính linh hoạt phục hồi hàng đầu trong ngành và đáp ứng các yêu cầu lưu trữ dự phòng của Office 365 hiệu quả.
 • Veeam Backup & Replication for AWS
  Veeam Availability Platform cung cấp một giải pháp quản lý dữ liệu duy nhất để bảo vệ tất cả các môi trường của bạn (ảo, vật lý, đám mây). Với Veeam Backup & Replication ™ cho AWS (trước đây là Veeam Available cho AWS), khách hàng doanh nghiệp có thể mở rộng bảo vệ Veeam sang AWS với sao lưu và phục hồi gốc AWS, đám mây di động và linh hoạt mới, giấy phép di động sẵn sàng cho đám mây di chuyển với khối lượng công việc của bạn.
 • Veeam ONE for VMware vSphere and Microsoft Hyper-V
  Giám sát, báo cáo, lập kế hoạch capacity và tự động hóa thông minh.
  Veeam ONE cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ vào toàn bộ môi trường CNTT của bạn, bao gồm môi trường ảo hóa, đám mây và vật lý được bảo vệ bởi Veeam ONE. Với sự hỗ trợ cho Veeam Backup & Replication và Veeam Agents, cũng như VMware vSphere và Microsoft Hyper-V, Veeam ONE cung cấp giám sát, báo cáo và tự động hóa thông minh, thông qua các công cụ tương tác, do đó bạn có thể được cảnh báo và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trước khi tác động đến hoạt động của hệ thống.
 • Veeam Management Pack for System Center
  Veeam Management Pack™ cho System Center mang đến thế hệ sẵn tiếp theo của các Always-On Enterprise ™,cho môi trường vSphere, Microsoft Hyper-V and Veeam Backup & Replication, bao gồm hỗ trợ cho Veeam Agent for Microsoft Windows và hỗ trợ cho môi trường đám mây của VMware trên Amazon Web Services (AWS).
 • Veeam Cloud Connect for the Enterprise
  Bảo mật, sao lưu và nhân rộng ngoà, không cần VPN.
  Veeam Cloud kết nối cho doanh nghiệp giúp quản trị viên CNTT dễ dàng cung cấp dịch vụ sao lưu doanh nghiệp cho các công ty con hoặc bộ phận nội bộ trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn toàn. Nó tạo ra khả năng gởi tới Veeam backups and replicas từ nhiều văn phòng đến một đám mây riêng. Trung tâm dữ liệu HQ  hoặc đám mây công cộng mà không cần VPN.

SMALL BUSINESS

 • Veeam Backup Essentials
  Veeam Backup Essentials™ cung cấp sao lưu và phục hồi nhanh chóng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho tất cả khối lượng công việc – trong môi trường ảo hóa, vật lý và đám mây (bao gồm cả VMware vSphere và Microsoft Hyper-V) - từ một chương trinh điều khiển quản lý. Nó kết hợp các khả năng sao lưu, khôi phục và nhân rộng của Veeam Backup & Replication với chức năng giám sát, báo cáo và lập kế hoạch nâng cao của Veeam ONE. Được thiết kế cho các doanh nghiệp có ít hơn 250 nhân viên và môi trường nhỏ hơn.
 • Veeam Endpoint Backup for ConnectWise
  Veeam Endpoint Backup for ConnectWise cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh với sao lưu, phục hồi và quản lý các điểm cuối vật lý tốc độ cao và chi phí thấp. Công nghệ Veeam Endpoint Backup ™ tương thích với Window 10 và cung cấp một giải pháp đơn giản để sao lưu máy tính để bàn và máy tính xách tay dựa trên Windows - và thậm chí một số máy chủ dựa trên Windows vật lý. Nếu hệ thống gặp sự cố, ổ cứng bị lỗi hoặc tệp bị hỏng hoặc vô tình bị xóa, quá trình khôi phục chỉ là một vài cú nhấp chuột.
 • Veeam Backup & Replication Plug-in for ConnectWise
  Veeam Backup & Replication Plug-in cho ConnectWise cung cấp cho bạn khả năng quản lý các bản sao lưu Veeam của bạn từ bên trong ConnectWise để đảm bảo tính bảo vệ và Tính khả dụng của cơ sở hạ tầng ảo của bạn. Nó được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ và bộ phận CNTT sử dụng nền tảng Quản lý và giám sát từ xa (RMM) ConnectWise và Veeam Backup & Replication.

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.