Autodesk 3ds max 2021 và những điểm mới
20/10 2020

Autodesk 3Ds Max 2021 tập trung cải thiện hiệu suất giúp tăng tốc, sắp xếp quy trình hợp lý để giúp tăng hiệu quả công việc cho người dùng, nghệ sĩ thiết kế với nhiều sự lựa chọn mới, tặng hiện đại hóa trải nghiệm và thiết kế trực quan.

https://youtu.be/vMFr1xDDBNM

TÍNH NĂNG MỚI CỦA AUTODESK 3ds MAX 2021:

Bake to Texture
Cải thiện trải nghiệm trình duyệt với giao diện được sửa đổi và khả năng tìm kiếm.
Duyệt và tạo bake có sẵn từ tất cả các công cụ render đã được cài đặt

 Giao diện người dùng
 Cửa sổ kết xuất thông báo đã được cập nhật với khung giao diện người dùng Qt, với các cải tiến về điều hướng như tự động cuộn tùy chọn.

Sự cải tiến  của vật liệu và bóng đổ

Bộ đổ bóng OSL mới bao gồm bộ đổ bóng Non-Tiling Bitmap, áp dụng trình chỉnh sửa trình tạo bóng trực quan dựa trên nút thân thiện với người dùng để tạo và xem trước các trình tạo bóng thời gian thực phức tạp giúp tăng hiệu quả cho việc đổ bóng, kết xuất nhiệm vụ. 

Spline Chamfer
Công cụ chỉnh sửa mới cung cấp khả năng cho người dùng áp dụng bo tròn hoặc vát mép vào hình dạng spline hoặc thông qua các điểm nút được chuyển lên ngăn xếp công cụ sửa đổi. Kết quả đầu ra fillet hoặc chamfer sẽ được tính toán dựa trên các vectơ đến và đi của một điểm nút. Người dùng cũng có thể sử dụng trình trợ giúp Spline Influencer để tác động đến các nút bị ảnh hưởng. 

Smart Extrude
Chức năng này giúp người dùnglàm việc trực quan hơn để tạo ra kết quả trực quan mà họ muốn mà không cần phải thường xuyên dừng lại để làm sạch các khối hình.

Lựa chọn được cải thiện
Các phương pháp xem trước và lựa chọn được cải tiến cho các đối tượng và cấp độ thành phần sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng khi sử dụng Editable Poly hoặc công cụ Edit Poly.

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng.

Cho đến nay, Tân Đức là nhà phân phối dẫn đầu các giải pháp doanh nghiệp bao gồm các phần mềm thiết kế, phần mềm quản lý dữ liệu, v.v…

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Tel: (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633

Fax : (028) 3829 7431

http://tdt-tanduc.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/PhanMemBanQuyenTanDuc/ 

 

 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.