Autodesk construction cloud- nền tảng kết nối, quản lý và cộng tác các nhóm với nhau trên mọi giai đoạn của ngành xây dựng
19/04 2021

Autodesk Construction Cloud mang mọi nhóm dự án lại với nhau từ thiết kế đến thi công hoàn thiện trên một giải pháp phần mềm xây dựng duy nhất. Kết nối quy trình công việc và cộng tác an toàn từ một nguồn duy nhất đáng tin cậy.

CONNECTED WORKFLOWS

• Cộng tác liền mạch với phần mềm mạnh mẽ, đơn giản giúp kết nối các quy trình công việc quan trọng.

• Quy trình công việc được liên kết di chuyển thông tin giữa các nhóm một cách nhanh chóng và ngữ cảnh quan trọng không bị mất đi trong quá trình thực hiện. Lập kế hoạch, báo cáo và giải quyết công việc — tất cả ở một nơi.

CONNECTED TEAMS

• Thúc đẩy sự tin tưởng và cộng tác giữa các nhóm.

• Các công cụ mạnh mẽ, được xây dựng có mục đích cho tất cả các bên liên quan trong lĩnh vực xây dựng. Lập mô hình quy trình công việc phù hợp cho các dự án của bạn và dễ dàng quản lý cách thông tin được chia sẻ với các đối tác một cách an toàn.

CONNECTED DATA

• Cải thiện kết quả dự án với thông tin chi tiết và phân tích dự đoán.

•  Hạn chế dữ liệu bị ngắt kết nối tạo ra sự nhầm lẫn và đưa ra các quyết định đúng đắn hơn. Tập hợp tất cả dữ liệu dự án ở một nơi để có thông tin chi tiết mang tính dự đoán giúp bạn giảm rủi ro và tăng lợi nhuận.

Hiện nay, Công ty Tân Đức ( TD&T) là nhà phân phối uy tín hàng đầu về các giải pháp doanh nghiệp bao gồm phần mềm thiết kế, bảo mật hệ thống, hệ điều hành, phần mềm quản lý dữ liệu, v.v…Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua http://www.tdt-tanduc.com ngay hôm nay để sở hữu các bộ phần mềm Autodesk bản quyền chính hãng, với giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác.

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.