Giải Pháp ShotGrid Trong Ngành Film và Animation
25/02 2022


ShotGrid là một nền tảng quản lý dữ liệu mạnh mẽ, an toàn cho phép các studio làm việc nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn. Được hàng nghìn nhà quảng cáo trên toàn thế giới tin cậy, ShotGrid là trung tâm hợp nhất giữa quản lý sản xuất, quy trình sáng tạo và làm việc.
Tổng quan về ShotGrid:

 


Chào mừng bạn đến với Hướng Dẫn ShotGird cho Phim Và Hoạt Hình : Chúng ta sẽ nhìn  thấy các dự án demo được tích hợp với ShotGrid. Các dự án demo có chức năng như một tài liệu tham khảo tốt để thiết lập các dự án của riêng của bạn.


1.    Getting Your Project Started: Chúng tôi sẽ bắt đầu với một dự án mới và tìm hiểu các phương pháp hay nhất để thiết lập một dự án.
2.    Navigating ShotGrid as a Producer and Manager: Hướng dẫn cách điều hướng ShotGrid với tư cách là Nhà sản xuất và Người quản lý.
3.    Customizing Pages and Views: Tự động hóa quy trình làm việc,làm việc nhất quán trong toàn bộ studio.
4.    Collaborating with your team as a Producer and Manager: Giới thiệu cách thiết lập nhóm cộng tác giữa các thành viên trong studio hiệu quả nhất.


Vì ShotGrid là trung tâm hợp nhất quản lý sản xuất, quy trình sáng tạo và làm việc, việc hiểu rõ những câu hỏi này ngay từ đầu sẽ giúp chúng tôi thiết lập ShotGrid theo đúng cách — giữ cho nó đơn giản. Điều này cuối cùng sẽ giúp nhóm của chúng tôi sáng tạo và hiệu quả hơn.


Dự án của chúng tôi bắt đầu như thế nào?
•    "Quy trình làm việc của chúng tôi là gì?"
•    "Dữ liệu / thông tin được đưa vào như thế nào?"
•    "Ai là những người đóng vai trò quan trọng?"
•    "Nó sẽ phân phối như thế nào?"

Tại Tân Đức- Gold Partner chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà sáng tạo, studio lớn và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh trong ngành sáng tạo Film tại thị trường Việt Nam nói chung và quốc tế. Điều này đã giúp Chúng Tôi có thêm được lắng nghe rõ những trải nghiệm của người dùng về công vụ Shotgrid trong quá trình sáng tạo của họ một cách chân thực và rõ nét nhất.
 

Tân Đức khuyên bạn nên đăng ký bản dùng thử miễn phí 30 ngày để bạn có thể theo dõi và thử nghiệm. Đăng ký tại https://www.shotgridsoftware.com/trial
 

Nguồn Autodesk.

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.