Tại Sao Xây Dựng Cần Một Giải Pháp Hiệu Quả
15/12 2021

 

Mệt mỏi vì chi phí vượt quá?


Nếu không có một hệ thống quản lý chi phí được kết nối và tập trung, các dự án thường vượt quá ngân sách, vượt tiến độ và có thể bao gồm làm lại tốn kém. Điều đó làm cho việc tìm kiếm các giải pháp triển khai và hoạt động tốt - tất cả những điều đó quan trọng hơn.
Tuy nhiên, liên tục vượt quá chi phí đã trở thành một phần dự kiến của các dự án mặc dù tác động tiêu cực của chúng đối với biên lợi nhuận vốn đã mỏng. Vì vậy, câu hỏi là: Các nhà xây dựng có thể làm gì để tự tin vào sự chắc chắn về chi phí của họ từ khi bắt đầu, và thực sự đạt được mục tiêu đó trong suốt vòng đời của dự án?


Đây là nơi quản lý chi phí dựa trên đám mây mang mọi thứ bạn cần lại với nhau thành một nền tảng - kiểm soát chi phí cho quy trình làm việc, quản lý hợp đồng, ứng dụng thanh toán và thay đổi đơn đặt hàng. Tất cả những điều đó hoạt động liền mạch với nhau trong một nền tảng dễ làm việc, dễ học và dễ sử dụng.
Infographic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu các vấn đề chi phí dự án phổ biến mà bạn sẽ phải đối mặt mà không cần hệ thống quản lý chi phí tập trung.


Kiểm soát vượt chi phí :


Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để ở đúng tiến độ và ngân sách, hãy xem Bộ công cụ kiểm soát chi phí xây dựng. Đó là một tập hợp các tài nguyên kỹ thuật số được xây dựng để giúp nhóm của bạn chuẩn hóa và đẩy nhanh quy trình quản lý chi phí của họ.

Download bộ công cụ kiểm soát tại đây

Nguồn : Autodesk Construction Cloud

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.