TÂN ĐỨC chính thức trở thành đối tác vàng phân phối mảng D&M -AUTODESK
01/04 2021

Công ty cổ phần PTKT-TM Tân Đức thông báo về việc trở thành đối tác Vàng của Autodesk chính thức phân phối mảng sản phẩm Design & Manufacturing ( D&M) tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận vừa được ký kết, Tân Đức sẽ được phép phân phối sản phẩm Design & Manufacturing ( D&M). Với bộ sản phẩm toàn diện cho một giải pháp hoàn hảo từ thiết kế đến sản xuất, mở rộng các khả năng khác như lập trình gia công sản xuất tại xưởng với các máy CNC và máy in 3D. 

Với việc ký kết đối tác chiến lược này, Tân Đức mong muốn sẽ đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các công ty này đón đầu xu hướng dịch chuyển từ thị trường lớn như Trung Quốc về Việt Nam, giúp họ tăng sức cạnh tranh của mình không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Nhân dịp đánh dấu bước ngoặt hợp tác này, Tân Đức thông báo khuyến mãi ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG chỉ trong tháng 5/2021 đối với sản phẩm: Product Design & Manufacturing Collection (PDMC) và Inventor Professional. Cụ thể :

Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm Product Design & Manufacturing Collection hoặc Inventor Professional đều nhận ngay phiếu quà tặng mua hàng siêu thị- dịch vụ. Chi tiết:

Thời gian: Hết ngày 31/5/2021

Điều kiện:

  • Đơn hàng đăng ký thành công qua công ty Tân Đức
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng mua mới.
  • Không áp dụng cộng dồn các đơn hàng.
  • Thanh toán trả thưởng bằng phiếu mua hàng. Phiếu mua hàng không chuyển đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác

Về CTCP PTKT-TM Tân Đức (TD&T)
Công ty cổ phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức được thành lập vào 1992. Với bề dày kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm - dịch vụ công nghệ như Microsoft, Autodesk, Adobe, Kaspersky… Cũng như đội ngũ nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp, được chứng nhận năng lực từ Autodesk và hệ thống phân phối rộng khắp. Tân Đức tự tin sẽ tiếp cận rộng rãi khách hàng với mục tiêu trở thành sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực phần mềm với các Doanh nghiệp trong nước và của các nhà sản xuất khi tìm kiếm đối tác phân phối tại Việt Nam.


Về Autodesk
Autodesk, Inc. (NASDAQ: ADSK) là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ với dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, truyền thông và giải trí. Ngày nay, Autodesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới, với danh mục hơn 80 sản phẩm cho nhiều khối ngành, cùng hơn 9 triệu người sử dụng trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, Autodesk cũng được liệt kê trong danh sách “50 Công ty Sáng tạo nhất thế giới” của tạp chí Fast Company.

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.