Thúc Đẩy Năng Suất và Sự Sáng Tạo Của Nghệ Sĩ Với 3dsMax
15/12 2021

3dsMax 2022 update2 có gì mới?
3ds Max 2022 mang đến những bản cập nhật quan trọng giúp tối đa hóa năng suất của bạn và giảm thiểu gián đoạn quy trình làm việc. Bản cập nhật này bao gồm cải thiện hiệu suất Scene File Save, cải tiến dựng hình nhanh cho các công cụ như Smart Extrude, Symmetry Modifier, trải nghiệm UV được cải thiện với việc tích hợp Unfold3d, v.v.
 

File Save Performance:
Scene file save đã được cải thiện đáng kể trong 3ds Max 2022 để giảm thiểu gián đoạn quy trình làm việc.
Save File nhanh hơn gấp đôi so với các phiên bản trước. Việc tăng hiệu suất sẽ thay đổi dựa trên các yếu tố như kích thước file, độ phức tạp của scene và khả năng phần cứng.


 

Unfold3d:
Unfold3d đã được tích hợp vào 3ds Max cho phép bạn tạo ra kết quả tốt hơn. Khi làm việc với dữ liệu UV trong bản Edit UV window của Unwrap UVW sẽ có quyền truy cập vào các thuật toán peel, relax và packing nâng cao của Unfold3D.


Nâng cao thông minh Extrude:
Extrude chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Smart Extrude đã được cải tiến hơn nữa để cung cấp khả năng thực hiện nhiều thao tác cắt “từng phần” trên các đối tượng Editable Poly chỉ trong một thao tác.
Khi thực hiện thao tác Smart Extrude vào trong hoặc ra ngoài, các kết quả chồng lên một phần các bề mặt poly hiện có khác sẽ được thêm hoặc bớt, sau đó được ghép lại với nhau một cách rõ ràng dọc theo giao điểm. Điều này mang lại sự linh hoạt và dễ sử dụng hơn

 

Tablet Pen:

3ds Max 2022 update 2 hiện hỗ trợ toàn bộ bút vẽ trên máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng toàn bộ cọ có sẵn trong tất cả các công cụ và chức năng của cọ 3ds Max như vẽ Skin Weights, Viewport Canvas và Vertex Paint.


 

Symmetry Modifier:
Được xây dựng theo yêu cầu phổ biến, các thuật toán hàn của công cụ sửa đổi đối xứng đã được cập nhật để cung cấp kết quả dễ dự đoán hơn bằng cách tìm các đỉnh của cặp khớp trên bề mặt được nhân đôi. Ngưỡng dung sai giờ đây cho phép hàn giải quyết tất cả các khe hở dọc theo đường đối xứng bằng cách tìm kiếm tất cả các cặp cạnh hở phù hợp trong khoảng cách dung sai. Những cải tiến này sẽ làm cho các hoạt động đối xứng nhanh hơn và chính xác hơn trước đây, ngay cả trên các mô hình có bề mặt mở.


 

Cải thiện Hiệu suất Bộ điều chỉnh UVW Unwrap:

Nhiều tối ưu hóa hiệu suất khác nhau đã được áp dụng cho công cụ sửa đổi Unwrap UVW để cải thiện việc phân luồng và xử lý tổng thể của công cụ sửa đổi. Giờ đây, công cụ sửa đổi Unwrap UVW có thể được áp dụng nhanh hơn 8,5 lần, trong khi cửa sổ Chỉnh sửa UV sẽ mở nhanh hơn 2,5 lần. Các nghệ sĩ cũng sẽ trải nghiệm lựa chọn và thao tác dữ liệu UV nhanh hơn trong cửa sổ Chỉnh sửa UV.


 

Quản lý cài đặt bảo mật:

3ds Max hiện bao gồm các cài đặt bảo mật có thể được quản lý bởi quản trị viên CNTT. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự an tâm hơn vì nó thực thi các cài đặt bảo mật đồng nhất cho tất cả các cài đặt 3ds Max và do đó, giúp đưa 3ds Max vào các chính sách bảo mật phần mềm trên toàn trường quay.
 

USD cho 3ds Max (Beta):
USD cho 3ds Max hiện hỗ trợ xuất dữ liệu animation. Nó cũng bao gồm hiệu suất được cải thiện để xuất dữ liệu mesh và Scene, cũng như hỗ trợ nâng cao xuất / nhập Đèn Photometric Lights và camera.

 

 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.