Tính Năng Mới AutoCAD 2024
06/07 2023

 


Các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp sử dụng các tính năng tốt nhất của Autodesk AutoCAD LT để hoàn thành công việc của họ với tốc độ và độ chính xác.
 
New AutoLISP:


Sử dụng AutoLISP để hợp lý hóa quy trình công việc và thực thi các tiêu chuẩn CAD thông qua tự động hóa. Tận dụng hàng nghìn chương trình đã viết trước đây được tạo để sử dụng trong các chương trình dựa trên AutoCAD. Hỗ trợ các loại tệp LSP, FAS và VL.


Chỉ hỗ trợ 1 số loại file xem thêm TẠI ĐÂY
 

New Smart Blocks: Placement


Vị trí khối thông minh cho phép bạn tự động đặt các khối trong bản vẽ của mình dựa trên vị trí bạn đã chèn các khối tương tự cho đến nay vào tệp DWG của mình, giảm số lần nhấp và tiết kiệm thời gian cho bạn trong quá trình này.

 

New Count:


Đếm tự động đếm các khối hoặc đối tượng trong một khu vực đã chọn hoặc trong toàn bộ bản vẽ của bạn bằng một menu để xác định lỗi và điều hướng qua các đối tượng được đếm của bạn.


 

New Floating windows


Kéo các cửa sổ bản vẽ ra để hiển thị cạnh nhau hoặc trên nhiều màn hình, trong cùng một phiên bản của Autodesk AutoCAD LT


New Trace:


Thêm ghi chú và đánh dấu thay đổi thiết kế mà không làm thay đổi bản vẽ hiện tại của bạn từ AutoCAD LT trên máy tính để bàn ngoài ứng dụng web và thiết bị di động.


New Sheet Set Manager:


Mở trang tính nhanh hơn bao giờ hết. Sử dụng nền tảng đám mây của Autodesk, việc gửi và mở các bộ trang tính đến và từ các thành viên trong nhóm sẽ nhanh hơn và an toàn hơn.


 
Nguồn Autodesk

 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.