Exinda Network Orchestrator
Exinda Network Orchestrator
(*) Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
Giá: Liên hệ
  • Chia sẻ |

Exinda Network Orchestrator: Cung cấp giải pháp quản lý đầu cuối của hệ thống mạng ofline và online giúp tổ chức đảm bảo chất lượng trải nghiệm tốt nhất các dịch vụ chia sẻ voice, video và ứng dụng.

Exinda Network Orchestrator: Cung cấp giải pháp quản lý đầu cuối của hệ thống mạng ofline và online giúp tổ chức đảm bảo chất lượng trải nghiệm tốt nhất các dịch vụ chia sẻ voice, video và ứng dụng. Giám sát thời gian thực, hiển thị thống nhất và các để xuất có thể thực hiện được cho phép quản lý IT nhanh chóng khắc phục sự cố và giải quyết các sự số liên quan đến các dịch vụ quan trọng trong kinh doanh như Skype For Business, Office 365 và SharePoint. Exinda đã giúp hơn 4000 tổ chức tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới đảm bảo hiệu suất ứng dụng, cải thiện chất lượng trải nghiệm và giảm chi phí vận hành phòng CNTT.
 

Các tính năng chính:

Phân tích: Các phân tích về tương tác giúp doanh nghiệp có cái nhìn đầy đủ và chi tiết về các hành vi truy cập mạng. Hiển thị và báo cáo thời gian thực cho các ứng dụng. Xem các hoạt động mạng thông trên tất cả user, ứng dụng, thiết bị và bị trí qua một bảng điều khiển để hiểu, dể sử dụng. Phân tích và kiểm tra lưu lượng ứng dụng ở cấp độ 7 hoặc cấp ứng dụng để bạn có thể khắc phục sự cố nhanh chóng khi phát sinh. Bạn sẽ dể dàng và nhanh chóng nắm bắt được tình trạng hệ thống mạng và các ứng dụng thông qua mô hình và dữ liệu tương tác.


Đề xuất chính sách: Tự động đề xuất chính sách giúp bạn tối ưu hiệu suất của hệ thống netework và các ứng dụng. Ưu tiên các ứng dụng quan trọng. Với Exinda, bạn có thể thấy được các ứng dụng hoạt động như mục tiêu để ra không và giảm các khiếu nại của người dùng hơn 75%. Với khả năng tăng tốc, định hình và lưu lượng ứng dụng bộ nhớ cache trong một giải pháp duy nhất, người quản lý mạng có thể đảm bảo các ứng dụng quan trọng nhất của họ luôn hoạt động mà không cần phải mua thêm dung lượng.


Tăng năng suất của nhân viên: Tối ưu hóa các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh trên hệ thống mạng của bạn để đảm bảo nhân viên có quyền truy cập vào các công cụ họ cần. Kiểm soát lưu lượng và các ứng dụng network. Với hệ thống network có chạy ứng dụng Exinda cung cấp một cái nhìn sâu sắc về người dùng, thiết bị, ứng dụng và các hoạt động. Cung cấp thư viện báo cáo, cung cấp phân tích và dự đoán chính xác giúp  đội ngủ quản lý network chuẩn đoán và giải quyết vấn đề nhanh hơn gấp 3 lần.

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.