GFI Mail Essentials
GFI Mail Essentials
(*) Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
Giá: Liên hệ
  • Chia sẻ |

GFI Mail Essentials là giải pháp bảo mật cho hệ thống mail server đã được công nhận bẳng giải thưởng. Bảo vệ hệ thống mail bằng cách chặn các email độc hại và các email rác, đảm bảo hộp mail doanh nghiệp luôn sạch sẽ và an toàn. Với GFI Mail Essentials, doanh nghiệp có thể an tâm email của mình được bảo mật, giám sát và quản lý kỹ lưỡng trước khi ra/ vào hệ thống.

GFI Mail Essentials là giải pháp bảo mật cho hệ thống mail server đã được công nhận bẳng giải thưởng. Bảo vệ hệ thống mail bằng cách chặn các email độc hại và các email rác, đảm bảo hộp mail doanh nghiệp luôn sạch sẽ và an toàn. Với GFI Mail Essentials, doanh nghiệp có thể an tâm email của mình được bảo mật, giám sát và quản lý kỹ lưỡng trước khi ra/ vào hệ thống, bằng cách sử dụng kết hợp tối đa năm công cụ chống virus hàng đầu, công nghệ điện toán đám mây thông minh, tích hợp outlook, kiểm soát, báo cáo và hơn thế nữa.

GFI MailEssentials include có các tính năng:

  • Tính năng chống lại các phần mềm độc hại nâng cao cho phép quản trị viên bảo vê hệ thống mail từ các phần mềm độc hại mới/ biến thể/ tinh vi/ khó phát hiện. Điều này được xử lý bởi công cụ Kaspersky AV cải tiến. Bất kỳ file đính kèm nào không được xác định đều được quét kỹ lưỡng xem có độc hại hay không
  • GFI MailEssentials được thiết kế kêt hợp nhiều bộ lọc chống thư rác  giúp bạn an tâm và gây khó khăn cho những kẻ gửi thư rác.
  • Công Nghệ SPF chặn các mail giả mạo. Greylisting chặn các email không tuân thủ RFC được sử dụng bởi những kẻ gửi thư rác. Công nghệ Directory harvest protection chặn các email được gửi bằng kỹ thuật tạo địa chỉ email ngẫu nhiên. DNS blacklist để chặn các mail spam botnet
  • Hơn nữa, công nghệ Spam razor xác định xem email có phải là thư rác - sử dụng danh tiếng email hay không? Bằng công nghệ phát hiện email hàng loạt, kỹ thuật phát hiện spam và kỹ thuật phân tích nội dung. Bộ lọc Bayesian sử dụng thuật toán spam và ham.
  • GFI Mail Essentials bao gồm tính năng phát hiện ngôn ngữ 'Language Detection', giúp phát hiện và chặn mail spam bằng ngôn ngữ.
  • Nhiều công nghệ bảo mật chống spam này giúp GFI MailEssentials phát hiện thư rác hiệu quả đến 99%.
  • Tích hợp tối đa 5 công cụ chống virus tạo lớp bảo mật mạnh mẽ chống lại virus và các phần mềm độc hại, làm hạn chế sự tác động của các phần mềm này đến hệ thống
  • GFI Mail Essentials được tích hợp mặc định 2 công cụ chống virus tiên tiến và mạnh mẽ là Avira và Ditdefender
  • Để bảo vệ tối ưu, doanh nghiệp có thể tùy thích gắn thêm các công cụ chống virus Kaspersky, Cyren hoặc Sophos. Nhiều công nghệ chống virus tích hợp sẽ giúp phát hiện được các virus và phần mềm độc hại mới trong thời gian ngắn nhất.

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.