CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI AUTODESK Q1.2020
07/02 2020

Từ ngày 7 tháng 2 đến ngày 24 tháng 4 năm 2020, khách hàng sẽ nhận được tới 25% từ giá bán lẻ chính thức. Áp dụng cho  thuê bao 1 hoặc 3 năm mới khi họ chuyển đổi từ dạng thuê bao vĩnh viễn sang dạng Subscriptions.

Autodesk Subscription là gì?
Autodesk Subscription là giấy phép bản quyền Autodesk dưới dạng thuê bao, cho phép phần mềm Autodesk được cài đặt trong máy chủ ở thời hạn nhất định. Ngoài ra, có thể mua thêm AutoCAD và các phần mềm Autodesk với thời hạn 01 năm, 02 năm hoặc 03 năm để đáp ứng nhiều nhu cầu quản lý ngân sách linh hoạt và giảm chi phí đầu tư phần mềm ban đầu. Người sử dụng dạng thuê bao luôn được sử dụng phiên bản mới nhất và luôn nhận được các bản cập nhật sản phẩm trong thời gian thuê bao còn hiệu lực.

Lợi ích khi mua bản quyền Autodesk thuê bao
Khách hàng đăng ký thuê bao bản quyền nhận được các lợi ích như quyền truy cập vào các bản cập nhật phần mềm và phiên bản sản phẩm mới nhất, hỗ trợ web và điện thoại, các quyền cấp phép tùy thuộc sản phẩm, quyền truy cập vào các dịch vụ khác được chọn. Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu mà công ty Tân Đức muốn chia sẻ cùng Bạn :

 

Lợi ích Autodesk dạng thuê bao
Quản lý linh hoạt và hiệu quả 

 

Đáp ứng thay đổi nhu cầu kinh doanh bằng cách dễ dàng chia sẻ lượt truy cập và quy mô sử dụng phần mềm Autodesk trong trường hợp thay đổi.
không cần chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, chỉ trả dựa theo nhu cầu sử dụng của Bạn.

Quyết định mua hàng hiệu quả


Nếu một sản phẩm mới được phát hành trong thời hạn hợp đồng thuê bao, bạn có quyền cài đặt và sử dụng nó. Điều này không có nghĩa bạn chỉ giữ phần mềm của mình luôn được cập nhật mới nhất, mà bạn còn có thể giữ chi phí ngân sách ở mức thấp nhất, vì bạn không phải đầu tư vào các phiên bản phần mềm mới. Bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất ngay lập tức hoặc chờ thời gian thuận tiện hơn cho doanh nghiệp của mình.
Quyền truy cập và cài đặt được mở rộng, Truy cập để sử dụng dịch vụ đám mây
Hỗ trợ kỹ thuật & liên lạc thuê bao độc quyền

 

Cải tiến liên tục

 

Khách hàng sử dụng Autodesk dạng thuê bao sẽ được cập nhật phần mềm thường xuyên hơn.  Và việc cải tiến liên tục không chỉ giúp khách hàng có thể truy cập các tính năng mới nhanh nhất, mọi vấn đề phần mềm cũng được giải quyết dễ dàng hơn . Trong khi với phần mềm đóng gói, khách hàng phải chờ đợi khoảng thời gian  hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm để cập nhật phần mềm mới. 

 

Ý tưởng của Bạn sẽ được hiện thực hóa bởi Autodesk

-----------------

Hiện nay, Công ty Tân Đức ( TD&T) là nhà phân phối uy tín hàng đầu về các giải pháp doanh nghiệp bao gồm phần mềm thiết kế, bảo mật hệ thống, hệ điều hành, phần mềm quản lý dữ liệu, v.v…Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua http://www.tdt-tanduc.com ngay hôm nay để sở hữu các bộ phần mềm Autodesk bản quyền chính hãng, với giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.