Let's Reach for Excellence!
Ngôn ngữ : vietnam   English TDT
Bản quyền phần mềm
My status
My status
My status
My status
My status
My status
WEB, Domain, Hosting
My status
My status
My status
028 3823 3234
Phần mềm ứng dụng
My statusMr Cường
028 3911 1060
Trường CNTT Tân Đức
My statusMr. Dũng
My statusMs. Diễm
My statusMs. Anh
My statusTrung tâm thi
028 3824 5819

Công ty Cổ Phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức (TD&T)

Tin Tân Đức

CÔNG TY CP TÂN ĐỨC PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CNTT, CLOUD

Cloud đang phát triển nhanh chóng và trở thành một xu hướng công nghệ được quan tâm. Nhiều doanh nghiệp chọn chuyển sang sử dụng các dịch vụ Cloud vì Cloud giúp tăng hiệu quả, giảm chi phí và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VỚI CHỨC NĂNG Mouse Gestures TRONG SOLIDWORKS

Phần mềm SolidWorks được lập trình với nhiều thao tác đơn giản giúp tiết kiệm thời gian thiết kế, đẩy nhanh chu kỳ đưa sản phẩm ra thị trường.

Bản Tin Trường CNTT Tân Đức

Đào tạo triển khai dự án Smart City cho VNPT

Với việc VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Microsoft vào đầu tháng 7, hai bên sẽ hợp tác xây dựng các dự án Smartcity tại các tỉnh thành Việt Nam. Vì vậy tập thể Tân Đức ITS rất vinh dự khi được VNPT chọn làm đối tác đào tạo đội ngũ triển khai xây dựng dự án Smart City

Hội thảo Tự động hóa quy trình với SharePoint Designer - Hiệu quả, Trực quan, Tức thời...

Ngày 16/11 vừa qua Tân Đức đã tổ chức thành công hội thảo về Tự động hóa quy trình với SharePoint Designer. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn quý vị khách mời đã dành thời gian quý báu đến với buổi hội thảo lần này.

Tin Khuyến Mãi

GFI KHUYẾN MÃI QUÝ 3/2017

Công ty cổ phần Tân Đức kính gởi đến Quý vị Chương trình khuyến mãi lớn của GFI SOFTWARE quý 3 năm 2017.

KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM SOLIDWORKS

Với ưu thế là SolidWorks VAR (Đại lý chính thức của hãng Dassault Systemes), Công ty Cổ Phần Tân Đức luôn đưa đến cho khách hàng chính sách giá cả tốt với chế độ hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ tư vấn bán hàng và kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Thông tin đào tạo & thi chứng chỉ quốc tế

Các kỳ thi Microsoft sắp hết hạn

Danh sách các kỳ thi sắp hết hạn dược cập nhật trong danh sách dưới đây. Vui lòng chọn chuyên ngành công nghệ của bạn để xem kì thi sắp hết hạn trong 12 tháng tới.

Hội thảo (Tan Duc IT School)

Hội thảo SharePoint Designer - Automatic Working

Tiếp nối thành công của hội thảo Tự động hóa quy trình được tổ chức tại Microsoft Việt Nam, Tân Đức tiếp tục bắt tay với Đại học Bách khoa tổ chức buổi hội thảo trò chuyện với các doanh nghiệp tại khuôn viên của trường. Buổi hội thảo cũng xem như buổi gặp cuối năm để các anh/chị/em được gặp gỡ và trao đổi về các vấn đề liên quan đến tự động hóa quy trình.

Hội thảo Tự động hóa quy trình với SharePoint Designer (16/11/2016)

MỘT SỐ QUY TRÌNH THƯỜNG GẶP

  • Duyệt nghỉ phép
  • Duyệt chi phí
  • Duyệt đón nhân viên mới
  • Duyệt bàn giao khi nhân viên thôi việc
  • ...

Những quy trình nêu trên không xa lạ với các doanh nghiệp, và mọi người thường nghĩ nó không quá phức tạp. Tuy nhiên với những cách thủ công truyền thống thông thường, những việc “hành chính” kiểu này lại thường khiến các doanh nghiệp mất thời gian xử lý, hỏi thăm, email, gọi điện để cập nhật tình trạng công việc. Với tự động hóa quy trình trên SharePoint dùng SharePoint Designer, mọi việc được cập nhật tự động thông qua vài thao tác click chuột.