Cách tạo Template Gia Công Trên SolidCAM
14/09 2021

1. Khi tạo template hay bắt ký thư viện gì trong SolidCAM trong ta nên cần biết được Template sau khi được tạo ra sẽ lưu ở vị trí nào. Để thiết lập đường dẫn cho Tempalte chúng ta vào theo đường dẫn SolidCAM => SolidCAM Setting. Hộp thoại SolidCAM Setting hiện lên, chúng ta trọn vào mục Template và thay đổi đường dẫn vào Folder mà chúng ta đã thiết lập sẵn.

 

 

2. Đối với các chương trình có tính chất lặp đi lặp lại trong gia công, chúng ta nên tạo các Template để việc gia công được nhanh và hiệu quả cũng như tránh được các sai sót không cần thiết. Cách tạo Tempalte trong SolidCAM: sau khi chúng ta đã tạo được các chương trình gia công mẫu, chúng ta chọn các chương trình mẫu cần tạo sau đó nhấp chuột phải và chọn Create Template.

 

3.Hộp thoai Template Manager hiện lên. Ở đây chúng ta sẽ tiến hánh đặt tên cho Template cúng như thực hiện một số yêu cầu như có bao gồm dữ liệu dụng cụ cắt hay tính năng lọc hình học vào trong Template không. Nếu có tích vào các tùy chọn bên dưới. Sau khi hoàn thành nhấp OK để hoàn tất quá trình tạo Template.

 

 

 

Tại sao Bạn nên sử dụng SolidCAM?

Tiết kiệm 70% và hơn thế đối với thời gian gia công CNC


Tỷ lệ loại bỏ vật liệu cao đối với mọi loại dao cụ bao gồm cả dao gắn chip - ngay cả với những loại dao cắt có đường kính nhỏ, bạn vẫn có thể sử dụng toàn bộ chiều dài me cắt để gia công trong một đường chạy dao. Một trong những đường chạy dao được tối ưu hóa có thể đẩy tốc độ cắt và năng suất gia công tăng thêm. Khai thác tối đa tiềm năng từ các máy hiện có của bạn - nhiều khách hàng của chúng tôi thậm chí còn hủy đơn đặt hàng máy CNC mới của họ!

  • Kéo dài đáng kể tuổi thọ của dụng cụ cắt

Nhiều khách hàng SolidCAM nói với chúng tôi rằng họ đã giảm đơn đặt hàng dao cụ thay thế cả về tần suất và khối lượng - làm tăng lợi nhuận đáng kể.

Tránh rủi ro với công nghệ iMachining độc đáo


Công nghệ iMachining đã được cấp bằng sáng chế cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu được tối ưu hóa tự động dẫn đến các quy trình lập trình ngắn hơn và đơn giản hơn nhiều để tăng năng suất lập trình đáng kể. 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.