BẢO VỆ EMAIL DOANH NGHIỆP TỪ A-Z VỚI MICROSOFT 365 BUSINESS
24/01 2022

Microsoft 365 Business

Theo báo cáo điều tra vi phạm dữ liệu năm 2021 của Verizon, 92% phần mềm độc hại xảy được gửi qua email. Con số này có xu hướng gia tăng khi các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi hơn.

❓Câu hỏi đặt ra là, làm sao để phân biệt được đâu là email lừa đảo, email nào chứa tệp đính kèm độc hại giữa hàng trăm email mà doanh nghiệp cũng như nhân viên nhận được mỗi ngày?

👉Thấu hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp, Microsoft tích hợp tính năng chống thư rác và phần mềm độc hại - Exchange Online Protection (EOP) vào gói sản phẩm Microsoft 365 Business (Basic, Standard, Premium) giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro rò rỉ dữ liệu qua email với các tính năng nổi bật sau:
🔹Mã hóa email
Mã hóa email đảm bảo rằng chỉ những người nhận dự kiến ​​mới có thể đọc những gì được gửi, ngay cả khi bạn vô tình gửi email đến sai địa chỉ.
🔹Chống thư rác / chống phần mềm độc hại
Tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại và chống thư rác cao cấp được tích hợp sẵn trong mọi hộp thư mà không mất thêm phí.
🔹Quản lý chuyển tiếp & tệp đính kèm
Kiểm soát luồng email bằng cài đặt người dùng & hộp thư được thiết kế để ngăn chuyển tiếp email hoặc tệp đính kèm có thể chứa thông tin bí mật.
🔹Hộp thư lớn 50GB
50GB dung lượng lưu trữ email cho mỗi người dùng và 150MB tệp đính kèm cho hoạt động kinh doanh liên tục.

✍️Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về gói Microsoft 365 Business phù hợp với quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.