MICROSOFT 365 BUSINESS PREMIUM - "TRỢ THỦ ĐẮC LỰC" CỦA NHÀ QUẢN LÝ
24/01 2022

Microsoft 365 Business Premium

-"Làm việc từ xa" khiến các thành viên thiếu kết nối với nhau, không thể phối hợp nhịp nhàng với tâm thế nhiệt huyết dâng cao như ở văn phòng?
- Người quản trị gặp nhiều khó khăn trong kiểm soát nhân viên làm gì trong giờ làm? Có đang làm việc hiệu quả không? Có gặp khó khăn gì không? Hay có... "trốn việc" không?
- Cho phép thiết bị và tài khoản cá nhân của nhân sự đăng nhập vào hàng loạt các tài nguyên chung của công ty có làm bạn lo lắng?
👉 Đó chỉ là rất ít trong số vô vàn điều lo lắng nhức nhối của nhà quản trị khi cho phép nhân viên làm việc từ xa, tuy là xu hướng làm việc không thể không theo dòng chảy thời sự nhưng cũng tạo ra nhiều trăn trở nếu doanh nghiệp muốn phát triển nhanh và mạnh mẽ khi các đối thủ vẫn còn loay hoay trong quá trình chuyển đổi số.
👉 Microsoft hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân viên và tài nguyên của công ty hiệu quả hơn với các giải pháp vượt trội từ Microsoft 365 Business Premium:
📌 Kết nối tổ chức
Nền tảng Microsoft Teams thống nhất giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc mọi lúc mọi nơi, cải thiện mức độ tương tác của nhân viên. Tinh thần đội nhóm của nhân viên được nâng cao. Việc quản lý công ty cũng trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

📌 Nâng cao hiệu suất làm việc   
Bộ ứng dụng đa dạng trong Microsoft 365 Business Premium được thiết kế dành riêng cho từng ngành nghề và mục đích khác nhau. Chúng tự động tạo ra các quy trình mới nhờ công nghệ AI và có thể điều chỉnh để đáp ứng theo nhu cầu riêng của nhà quản lý.

📌 Bảo vệ doanh nghiệp
Ứng dụng quản lý di động - Microsoft Intune được tích hợp sẵn trong Microsoft 365 Business Premium cho phép doanh nghiệp xóa mọi dữ liệu công ty trên thiết bị cá nhân của nhân viên khi thiết bị bị mất, bị đánh cắp hoặc khi nhân viên rời khỏi công ty.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm các tính năng vượt trội của Microsoft 365 Business Premium!

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.