ĐÂU LÀ "VŨ KHÍ" BẢO VỆ DOANH NGHIỆP AN TOÀN TRONG THỜI ĐẠI 4.0?
24/01 2022

Microsoft 365 Business Premium bảo vệ doanh nghiêp của bạn luôn an toàn

Theo các nghiên cứu cho thấy, trong nửa đầu năm 2021, các cuộc tấn công mã độc tống tiền đã tăng 93% và làm gián đoạn hoạt động của nhiều doanh nghiệp, gây tổn thất khoảng 20 tỷ USD trên toàn thế giới.

Để tăng cường bảo mật và giảm thiểu các cuộc tấn công mạng cho doanh nghiệp, Microsoft đã chi 1 tỷ đô la dành riêng cho việc nghiên cứu về vấn đề bảo mật và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất. Khách hàng doanh nghiệp không cần phải chi thêm tiền cho dịch vụ, hay mất thời gian để thuê và đào tạo bộ phận IT để bảo mật dữ liệu.

Hãy để Microsoft 365 Business Premium bảo vệ doanh nghiêp của bạn luôn an toàn.
🔹 Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa tấn công, lừa đảo bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tinh vi.
🔹 Sử dụng mã hóa để kiểm soát người dùng khi truy cập vào các thông tin nhạy cảm, tránh không để dữ liệu bị chia sẻ ra ngoài.
🔹 Tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa: Chống lại các phần mềm xấu, virus, các liên kết độc hại và mối đe dọa khác.
🔹 Các thiết bị kết nối với dữ liệu luôn được bảo mật. Trường hợp thiết bị cá nhân bị mất hay đánh cắp, dữ liệu doanh nghiệp được xóa khỏi thiết bị đó một cách có chọn lọc.

Đăng ký gói Microsoft 365 Business Premium để bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.