MICROSOFT TEAMS – CHÌA KHÓA X Y DỰNG ĐỘI NGŨ LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
24/01 2022

Microsoft Teams

Làm việc nhóm - Teamwork - chính là sự phối hợp giữa nhiều thành viên trong công việc với nhau làm sao nhịp nhàng, khoa học, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả nhất. Đó là ý nghĩa của Microsoft Teams khi có thể tạo môi trường làm việc khép kín: Họp – Trò chuyện – Gọi điện – Cộng tác. Nhân viên không cần phải đi đâu nữa cả khi chỉ trong một khung cửa sổ một ứng dụng đã được đáp ứng mọi nhu cầu của dân văn phòng thay vì chuyển qua lại khắp nơi.

Tìm hiểu Microsoft Teams trong bộ Microsoft 365 Business Standard có những gì?

1. Trò chuyện hay tổ chức cuộc họp mọi lúc mọi nơi, số lượng từ 2 đến 300 người dự tại mỗi cuộc họp. Trong quá trình họp, người dùng có thể chia sẽ màn hình, ghi âm, nhắn tin, lập biên bản họp, khử tiếng ồn…
2. Tích hợp liền mạch với Office 365 (như Word, Excel…). Nhân viên của bạn sẽ không cần rời khỏi ứng dụng Teams mà vẫn có thể tiếp tục công việc của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hàng trăm ứng dụng tích hợp và trình kết nối khác trong Microsoft Teams.
3. Giải pháp đã có sẵn 1 số tính năng bảo mật như đăng nhập một lần SSO, xác thực đa yếu tố MFA, mã hóa dữ liệu trên Teams cơ bản.

Cùng bắt đầu với Microsoft Teams ngay hôm nay!

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.