ONEDRIVE - KHO LƯU TRỮ DỮ LIỆU THÔNG MINH - KHỔNG LỒ - THÂN THIỆN
24/01 2022

Trong thời đại làm việc từ xa dần trở thành xu hướng làm việc chủ yếu trong tương lai, doanh nghiệp nên thuê thêm nhân viên IT hay lắp đặt thêm máy chủ để tăng hiệu suất làm việc của nhân viên và giữ an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp?
Câu trả lời là doanh nghiệp không cần phương án nào trong 2 phương án trên. Bởi, sao phải chi nhiều tiền khi doanh nghiệp có thể sở hữu mọi tính năng cộng tác, bảo mật trong một giải pháp duy nhất - Microsoft 365 Business. Khi đề cập đến Microsoft 365 Business, không thể không kể đến OneDrive - giải pháp lưu trữ và chia sẻ tài nguyên an toàn trên đám mây của Microsoft.
👉OneDrive không chỉ tăng cường sự tương tác giữa các nhân viên mà còn đơn giản hóa quy trình quản lý và lưu trữ dữ liệu của nhân viên IT thông qua các tính năng ưu việt sau:
☑️Cung cấp trải nghiệm tệp gắn kết
Bạn có thể dễ dàng thêm các tệp được chia sẻ qua Microsoft Teams hoặc SharePoint vào OneDrive. Điều này giúp bạn tập hợp tất cả nội dung được chia sẻ với mình vào một nơi duy nhất. Microsoft cũng đã tăng giới hạn kích thước tệp tải lên từ 15GB lên 100GB.
☑️Chia sẻ tệp và cộng tác trong thời gian thực
Bạn có thể chia sẻ các tệp Word, Excel hay PowerPoint được lưu trữ trên OneDrive với cộng sự của mình. Tất cả mọi người nhận được lời mời cộng tác có thể cùng chỉnh sửa trên một bản Word cùng một lúc, thêm nhận xét hoặc thậm chí là trò chuyện trên bản Word đó.
☑️Truy cập từ mọi nơi, trên mọi thiết bị
Bạn có thể khởi tạo, truy cập, chỉnh sửa tài liệu từ mọi thiết bị (Windows PC, Mac, iOS hay Android) ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Sau khi bạn trực tuyến trở lại, các tệp và chỉnh sửa mới của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa với OneDrive.
☑️Cập nhật tự động
Giấy phép Microsoft 365 cho phép doanh nghiệp luôn nhận được các bản cập nhật mới nhất cho ​​tất cả các công cụ có sẵn.
☑️Kiểm soát bảo mật
Tài liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ an toàn trên các máy chủ trong trung tâm dữ liệu toàn cầu do Microsoft quản lý. Bên cạnh đó, bạn cài đặt quyền truy cập đối với tệp trong OneDrive, quyết định ai có thể xem hoặc chỉnh sửa chúng. Và bạn có thể thu hồi quyền truy cập bất kỳ lúc nào bằng cách tắt tính năng chia sẻ.
✍️OneDrive hiện được tích hợp trong cả 3 gói Microsoft 365 Business (Basic, Standard, Premium). Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn gói Microsoft 365 Business phù hợp với quy mô kinh doanh của doanh nghiệp, tập trung bứt phá vượt bậc trong nền kinh tế số.

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.