TĂNG CHI PHÍ ĐẦU TƯ PHẦN MỀM VĂN PHÒNG CÓ TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC
24/01 2022

tang-chi-phi-dau-tu-phan-mem-van-phong-co-tang-hieu-suat-lam-viec

Bạn đang phải chi tiền cho rất nhiều nhà cung cấp khác nhau để có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho công việc hàng ngày của nhân viên: soạn thảo văn bản, share file, họp nhóm. Nhưng tiến độ hoàn thành công việc của nhân viên vẫn còn chậm bởi họ mất mất quá nhiều thời gian để chuyển đổi giữa các ứng dụng, chưa kể đến các ứng dụng này tách biệt, không thể đồng bộ với nhau!

👉Cùng tìm hiểu Microsoft Business Standard, giải pháp đã tích hợp hầu hết 99% các công cụ thiết yếu giúp tối ưu năng suất cho nhân viên.

⚡Bộ ứng dụng Office quen thuộc: Office, Excel, PowerPoint trên tất cả các thiết bị (PC, điện thoại, máy tính bảng), và trải nghiệm là như nhau.
⚡Exchange: cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp, người dùng có thể thiết lập tên miền riêng (ví dụ: ten_ban@yourcompany.com) với 50GB dung lượng hộp thư cho mỗi người dùng. Exchange cho phép nhân viên sử dụng email thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Outlook.
⚡OneDrive: cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây 1T. Nhân viên có thể lưu trữ, truy nhập và chia sẻ tệp tin bảo mật và dễ dàng từ mọi nơi. Thông tin được lưu trữ trên đám mây sẽ tự động lưu và cập nhật khi có thay đổi mới nhất.
⚡Microsoft Teams: hỗ trợ trò chuyện, tổ chức họp trực tuyến và cộng tác trên các tệp tin cùng một lúc để hoàn thành công việc nhanh chóng.

⚠️Microsoft hiện đang triển khai chương trình giảm giá 20%, 50% tùy theo gói sản phẩm. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí giải pháp Microsoft 365 Business.

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.